Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng : Chỉ cách mua nhà 4 tỷ với lương 20tr / tháng - Nhà Đất Đồng Tháp

CHIẾN LƯỢC HIỆU QUẢ NHƯNG LẠI HƠI “KÉN NGƯỜI”!

Đọc câu chuyện về cô nhân viên “lương 9 triệu đồng mua nhà tiền tỷ sau chưa đầy 4 năm” đang làm mưa làm gió, đến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (biệt danh Dũng “Khùng”) còn phải công nhận đây đúng là mục tiêu “hơi khó” mà anh chưa thể thực hiện được.

Tuy nhiên vị đạo diễn tài ba lại cho biết, nếu đẩy mức thu nhập lên thành 20 triệu/tháng thì anh có thể khẳng định luôn, mua được căn nhà tiền tỷ trong thời gian ngắn “dễ ợt”. Tất cả là nhờ vào một công thức vô cùng hiệu quả, được chính anh áp dụng dựa vào hoàn cảnh bản thân trước đây.

Anh Dũng cho biết mỗi tháng bản thân chỉ dùng đúng 5 triệu đồng chi tiêu, tiết kiệm 15 triệu đồng mỗi tháng. Sau 10 năm nỗ lực, anh có 1,8 tỷ đồng tiền tiết kiệm. Tuy nhiên, để mua căn nhà 4 tỷ đồng thì buộc phải vay thêm ngân hàng 2,2 tỷ đồng.

Đọc đến đây, chắc hẳn nhiều người vẫn còn đang thắc mắc làm sao sống được với 5 triệu đồng mỗi tháng khi có biết bao chi phí phát sinh. Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó, anh Dũng giải đáp thêm: “Ở nhà ba mẹ, mỗi tháng góp 2 triệu đồng tiền ăn, 1 triệu đồng tiền điện nước, 2 triệu đồng còn lại đóng thuế. Còn những chi tiêu khác thì mẹ cho 30 triệu đồng/1 tháng, không phung phí thì cũng ổn.

Còn lãi ngân hàng, mấy tháng đầu mượn tiền ba trả, sau 2 tháng thì xin luôn 3 tỷ đồng trả luôn cho rồi. Cuối cùng có được căn nhà còn dư đâu được tầm 800 triệu đồng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần đăng nhập thành viên VIP để xem tin bất động sản VIP !Địa Ốc Sen Hồng Kính Chào Quý Khách !


Họ & Tên
Số Điện Thoại